An toàn là điều kiện tiên quyết

Mầm non Thụy Khuê là trường mầm non đầu tiên ở phân khúc tầm trung triển khai chương trình “Quản trị rủi ro và an toàn trường học” theo tiêu chuẩn Quốc tế, được tư vấn bởi của đội ngũ chuyên gia Quốc tế hàng đầu từ tổ chức tư vấn quốc tế CHI.

Nhà trường sẽ phát triển một đội ngũ chuyên trách có khả năng nhận biết rủi ro, phản ứng nhanh và đưa ra được các giải pháp khắc phục kịp thời, giảm thiểu những mối nguy hại cho trẻ, phụ huynh, cán bộ, nhân viên trường học. Từ đó,Mầm non Thụy Khuê đảm bảo mang đến một môi trường học tập, vui chơi an toàn, giúp các con phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Hơn nữa, đến Mầm non Thụy Khuê , Quý Phụ huynh sẽ thấy an ninh, an toàn của trẻ luôn là ưu tiên số 1. Nhà trường trang bị hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, camera giám sát 24/7 toàn bộ các góc hàng lang, các phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi trong trường. Đó là lý do Quý Phụ huynh có thể yên tâm khi gửi gắm con yêu tại Mầm non Thụy Khuê