Tiện ích tối ưu dành riêng cho trẻ

Chỉ với mức học phí 4,5 triệu đồng/tháng nhưng Mầm non Thụy Khuê được đánh giá hoàn toàn nổi bật về cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi tiện ích đều được tối ưu hóa, nhằm hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục toàn diện cho trẻ Mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kiến trúc thông minh, an toàn tuyệt đối, các phòng học có nội thất cao cấp, thoáng với diện cửa kính lớn, chan hòa ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho thị lực cho trẻ chính là lợi thế đặc biệt của Mầm non Thụy Khuê.

Với diện tích gần 1700m2, trường có quy mô 12 lớp học có diện tích từ 60 đến 85m2 tùy theo quy mô lớp học. Bao gồm: 3 lớp học dành cho lứa tuổi 0-3 và 9 lớp học dành cho lứa tuổi 3-6.

Mỗi phòng đều được trang bị đa dạng các giáo cụ trực quan sinh động theo tiêu chuẩn của lớp học Montessori Quốc tế. Hệ thống giáo cụ sắp xếp khoa học từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, vừa tầm với của trẻ, không có các cạnh sắc nhọn, thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ. Từ đó, trẻ có thể tự do lựa chọn, khám phá các bài học Montessori đầy thú vị và bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *