Câu 25 : Khi nấu, mặt bếp hông ngoại có đặc điểm gi? A Nhiệt độ thấp. B. Mặt bếp có nhiệt độ cao. C. Mặt bếp hồng ngoại có nhiệt độ rất cao và có ảnh sáng

Admin

Hãy luôn nhớ cảm ơnvote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!

TRẢ LỜI

Câu 5:
-B1: Xác định lượng gạo cần nấu. Đong gạo bằng cốc đong kèm theo nồi.
-B2: Đổ nước vào nồi có gạo đã đong. Dùng tay khuấy đều để làm sạch gạo, chắt bỏ nước.
-B3: Xác định mực nước cần đổ trên thang đo trong lòng nồi nấu. Sau đó đổ nước tới vạch đã xác định.
-B4: Lau khô mặt ngoài của nồi nấu bằng khăn mềm. Kiểm tra và làm sạch mặt của mâm nhiệt.
-B5: Kiểm tra phía trên của thân nồi để đảm bảo nắp được đóng chặt. Cắm phích điện, chọn chế độ nấu và thời gian nấu.
~sorrry bn mk giúp hơi muộn~
#milylyphuongthao

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

avatar

starstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstar

5

1 vote

Tham Gia Group Dành Cho 2K13 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

Câu 25 : Khi nấu, mặt bếp hông ngoại có đặc điểm gi? A Nhiệt độ thấp. B. Mặt bếp có nhiệt độ cao. C. Mặt bếp hồng ngoại có nhiệt độ rất cao và có ảnh sáng màu đỏ. D. Mặt bếp có ánh sáng đỏ. Câu 26 : Khi cấp điện cho bếp hồng ngoại, nhiệt được truyền từ mâm nhiệt hồng ngoại đến bộ phận ...

Xem thêm